Tp Sầm Sơn tiến tới du lịch bốn mùa

Thành phố Sầm Sơn, một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, đang trải qua sự phát triển mạnh mẽ và tiến tới trở thành điểm du lịch bốn mùa. Với sự đầu tư lớn từ Dự án Sun Group 1.260ha tại Sầm Sơn, thành phố này đang trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách cả trong mọi mùa trong năm.

tp sầm sơn phát triển kinh doanh du lịch bốn mùa

Đa số du khách đến Sầm Sơn những năm gần đây đều có chung nhận xét: Du lịch Sầm Sơn hiện nay đã trở nên rất cuốn hút, với các dịch vụ khá chuyên nghiệp và cơ sở vật chất  ngày càng được nâng cao, cả về khía cạnh văn hóa, văn minh. Cạnh đó, du khách cũng cảm nhận được thái độ ân cần, niềm nở và thân thiện của người dân nơi đây, chứng tỏ cách nhận thức mới về làm du lịch của một Sầm Sơn đã khác xa với “thời xưa”…

Theo lãnh đạo thành phố Sầm Sơn, để ngành du lịch của thành phố phát triển đồng bộ và mạnh mẽ, cả hệ thống chính quyền, các doanh nghiệp và người dân làm du lịch của thành phố phải có tư duy mới, phù hợp, trong đó chú trọng chuyển đổi từ tiến hành làm dịch vụ du lịch theo cách thức truyền thống sang du lịch hiện đại; xây dựng thành công môi trường du lịch an toàn, thân thiện, văn hóa. Đẩy mạnh phối kết hợp chặt chẽ giữa các ngành, địa phương, hiệp hội, doanh nghiệp, xây dựng được hệ thống du lịch đồng bộ trong cả tỉnh, nhằm khai thác hết tiềm năng, thế mạnh vốn có của từng địa phương và tất cả các vùng miền trong tỉnh.

Hơn 1,8 triệu du khách đến với TP Sầm Sơn vào dịp lễ 30/04 – 01/05 vừa rồi

Để đạt được kết quả cao trong phát triển du lịch, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thành phố Sầm Sơn đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách thông thoáng, minh bạch, khách quan và phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư và người dân thành phố tập trung mọi nguồn lực tốt nhất, xây dựng và phát triển những dịch vụ, sản phẩm du lịch có tính đặc trưng của địa phương với chất lượng cao, thu hút và tạo ấn tượng tốt đối với du khách trong và ngoài nước. Đồng thời tăng cường tuyên truyền, bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, tư duy mới cho đội ngũ những người làm du lịch của địa phương, với tôn chỉ “Hài lòng cho du khách đến với Sầm Sơn”. Từ đó đã làm cho ngành du lịch địa phương ngày càng có chuyển biến tích cực. Du khách đến với Sầm Sơn luôn phát triển mạnh, năm sau cao hơn năm trước.

Hiện tại, phát huy nhiều tiềm năng và lợi thế về du lịch với nhiều bãi biển có nước xanh, cát trắng vào loại đẹp nhất nước, Sầm Sơn đã và đang tiếp tục thu hút nhiều doanh nghiệp, tập đoàn về địa phương tham gia đầu tư, triển khai các dự án du lịch quan trọng trên địa bàn, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như: VinGroup, SunGroup, FLCGroup, TNR, Foxconn, T&TGroup, Flamingo… Đáng chú ý, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời đã triển khai đầu tư dự án Quảng trường biển – Tổ hợp đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn với tổng mức đầu tư khoảng 25.000 tỷ đồng.

Công viên nhạc nước tại Quảng Trường Biển Sầm Sơn (Sun Grand Boulevard)

tổng thể dự án sun group 1.260ha tại sầm sơn

Dự án Sun Group 1.260ha tại Sầm Sơn là một trong những dự án lớn nhất được đầu tư tại thành phố này. Với quy mô lớn, dự án này đang thay đổi hoàn toàn diện mạo của Sầm Sơn, tạo ra những cơ hội phát triển mới cho du lịch địa phương. Công viên Sun World là một trong những điểm nổi bật của dự án này, thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm đến tham quan và trải nghiệm.

 

Công viên Sun World Sầm Sơn 33ha

Công viên Sun World Sầm Sơn là một trong những công viên giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Với các trò chơi thú vị, các khu vực ẩm thực phong phú và các hoạt động văn hóa, công viên này đem đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ. Đặc biệt, công viên còn có các sự kiện đặc biệt vào dịp lễ và Tết, thu hút hàng ngàn du khách đến tham quan.

 

Căn hộ cao cấp đầu tiên tại quảng trường biển Sầm Sơn “The Pathway”

Căn hộ cao cấp đầu tiên tại quảng trường biển Sầm Sơn là một trong những dự án bất động sản nổi bật tại thành phố này. Với vị trí đắc địa ngay bên cạnh biển, các căn hộ này đem đến cho du khách cơ hội trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo. Không chỉ là nơi lưu trú lý tưởng cho du khách, căn hộ còn là điểm nhấn kiến trúc độc đáo tại Sầm Sơn.

Phối cảnh tổng thể 02 tòa căn hộ tại trung tâm quảng trường Biển

Thành phố Sầm Sơn đang tiến tới trở thành điểm du lịch bốn mùa đáng đến tại Việt Nam. Với sự phát triển mạnh mẽ của dự án Sun Group 1.260ha, thành phố này đang thay đổi hoàn toàn diện mạo du lịch địa phương. Công viên Sun World và căn hộ cao cấp đầu tiên tại quảng trường biển Sầm Sơn là những điểm sáng trong quá trình phát triển này, thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan và trải nghiệm. Đến Sầm Sơn, du khách sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời mà thành phố này mang lại.

Xem thêm thông tin dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Quảng Trường Biển Sầm Sơn: https://datxanh-bdsbacbo.com/du-an/can-ho-the-pathway-sun-sam-son/
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0913851313
    icons8-exercise-96 chat-active-icon
    chat-active-icon