Sau thành công tòa P1 Sun Group tiếp tục ra mắt tòa P2 The Pathway Sầm Sơn

Sau sự thành công rực rỡ của tòa P1, chủ đầu tư Sun Group tiếp tục khiến thị trường bất động sản sôi động với sự ra mắt của tòa P2 The Pathway tại Sầm Sơn. Với thông tin dự án căn hộ The Pathway Sầm Sơn, không khó hiểu khi 90% quỹ hàng của tòa P1 đã được bán hết chỉ sau một tuần ra mắt.

chính sách hấp dẫn thu hút nhà đầu tư

Tầm view tại ban công tầng 19 The pathway

Chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án The Pathway Sầm Sơn đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Ưu đãi lên đến 18% khi khách hàng thanh toán nhanh 95% trong tháng 05/2024, hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0% trong 24 tháng và ân hạn nợ gốc lên tới 30 tháng. Với chính sách linh hoạt và ưu đãi, dự án đã chính thức nhận booking đặt chỗ cho tòa P2 The Pathway Sầm Sơn. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và uy tín của Sun Group khi tham gia đầu tư vào dự án này.

vị trí đắc địa là điểm nhấn tại dự án

The Pathway Sầm Sơn được biết đến là một trong những dự án căn hộ cao cấp tại Sầm Sơn, mang đến không gian sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân. Nằm trên vị trí đắc địa đối diện trực tiếp khuôn viên nhạc nước “Quảng Trường Biển”, tòa P2 The Pathway Sầm Sơn hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân. Với thiết kế sang trọng và tiện ích đa dạng, dự án là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm căn hộ đẳng cấp tại Sầm Sơn.

Nhìn chung, dự án căn hộ The Pathway Sầm Sơn đánh dấu bước phát triển mới của Sun Group và là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá và trải nghiệm không gian sống đẳng cấp tại khu đô thị nghỉ dưỡng này, nơi mang đến sự tiện nghi và hiện đại cho cuộc sống của mỗi người.

Xem thêm thông tin dự án và đăng ký Booking tòa P2 tại đây: https://datxanh-bdsbacbo.com/du-an/can-ho-the-pathway-sun-sam-son/
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0913851313
    icons8-exercise-96 chat-active-icon
    chat-active-icon