TP. Thanh Hóa: Điểm sáng Bất động sản dọc theo 2 đại lộ vắt qua

Trung tâm mới của Thanh Hóa – P. Đông Hải đang dần trở thành điểm sáng về BĐS trên địa bàn tỉnh khi ngày càng sôi động, trở thành điểm đến của nhiều “ông lớn”. Nằm cách trung tâm TP. Thanh Hóa 5km, P. Đông Hải đang dần trở nên sôi động hơn kể từ năm 2019, sau khi Trung tâm Hành chính mới của TP. Thanh Hóa được chuyển về đây.

Với tổng mức đầu tư 650 tỷ đồng, Trung tâm Hành chính mới được xây dựng trên 2 khu đất cạnh nhau rộng 4,2ha. Khu A là nơi làm việc của các phòng, ban thuộc Thành ủy và Ủy ban Nhân dân (UBND) thành phố; bao gồm ba khối nhà chính, trong đó khối trung tâm là tòa nhà cao 9 tầng, hai khối nhà còn lại cao 5 tầng. Khu B là Trung tâm Hội nghị với hội trường lớn có sức chứa 1.200 chỗ và nhà khách gồm tòa nhà chính cao tương đương 7 tầng cùng khối nhà khách phía sau cao 2 tầng.

Khu vực P. Đông Hải cũng lọt vào mắt xanh của các ông lớn trong đó nổi bật như Tập Đoàn Vingroup khi chọn nơi đây là điểm “hạ cánh” cho dự án Vinhomes Star City.

Khu đô thị Vinhomes Star City tại Trung tâm TP Thanh Hóa nằm dọc theo 3 đại lộ lớn: Hùng Vương, Nguyễn Hoàng và Nam Sông Mã

Dự án gồm 1.550 căn nhà ở thấp tầng cùng các biệt thự đơn lập, song lập, nhà vườn, nhà liền kề, shophouse… được xây dựng trên tổng diện tích 147ha. Ngay khi ra mắt vào thời điểm năm 2018, dự án này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của giới BĐS Thanh Hóa.

Sắp tới đây Chủ đầu tư Vingroup chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tiên,  hứa hẹn sẽ là điểm sáng đầu tư bất động sản khu vực

Đối diện với Vinhomes Star City chính là dự án Central Riverside do CTCP Đầu tư BĐS Taseco Land làm chủ đầu tư. Dự án Central Riverside rộng hơn 15ha với 493 căn nhà được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp, gồm 94 căn shophouse, 339 nhà phố cùng 60 căn biệt thự.

Tổng thể dự án Khu đô thị Central Riverside đối diện KĐT Vinhomes Thanh Hóa, đang được chào bán với mức giá hợp lý

Dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao nhà tới khách hàng

P. Đông Hải hiện có khu đất ven sông rộng 48ha hiện cũng đang được quy hoạch để trở thành khu đô thị mới dọc Đại lộ Nam Sông Mã, do liên danh Tập đoàn xây dựng Miền Trung – Công ty Cổ phần xây dựng và lắp ráp Trung Nam – Công ty Cổ phần xây dựng phát triển Hòa Bình làm chủ đầu tư.Theo như quy hoạch, dự án sẽ có quy mô dân số dự kiến khoảng 8.000 người với tổng chi phí thực hiện hơn 4.000 tỷ đồng.

Xem thêm thông tin dự án bất động sản tốt nhất tại Thanh Hóa tại đây: https://datxanh-bdsbacbo.com/
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0913851313
    icons8-exercise-96 chat-active-icon
    chat-active-icon