Thiết kế Tầng Sky Villa và Penhouse tại Tòa “The Panoma 2” thuộc tổ hợp dự án Sun Cosmo Residence Da Nang

Công bố thiết kế tầng đặc biệt 18 (Sky Villa) & 26-27 (Penthouse) tháp căn hộ The Panoma 2

TẦNG 18 (SKY VILLA) THE PANOMA 2

Ngay từ đầu tháng 9, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực bất động sản Sun Group đã khiến giới đầu tư và người tiêu dùng phải chú ý khi công bố thiết kế của ba tầng đặc biệt tại tháp căn hộ The Panoma 2. Đó là tầng 18 được gọi là Sky Villa và hai tầng 26-27 mang tên Penthouse.

Điểm nổi bật đầu tiên khiến ai cũng phải ngước nhìn là chiều cao ấn tượng của những căn hộ này. Sky Villa tại tầng 18 có chiều cao trần sàn lên tới 4.5m với thiết kế full Kính, nằm ở độ cao 66m so với mặt đất, mang đến một không gian sống vô cùng thoáng đãng và tầm nhìn panorama không giới hạn.

TẦNG 26-27 (PENHOUSE) THE PANOMA 2

Còn tại hai tầng 26-27, Penthouse nằm trên độ cao 100m, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm sống trên không tuyệt vời, như đứng trên đỉnh thế giới.

Không chỉ đơn thuần là những căn hộ, Sky Villa và Penthouse tại The Panoma 2 thực sự là biểu tượng của đẳng cấp, của sự sang trọng và tinh tế. Được thiết kế dành riêng cho những chủ nhân sứng tầm, đây không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là lời khẳng định đẳng cấp và vị thế trong xã hội.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI ĐÂY: https://datxanh-bdsbacbo.com/san-pham/sun-cosmo-residence-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913851313
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon