Nhà liền kề, shophouse thương mại xây sẵn có phải là lựa chọn an toàn nhất hiện nay?

Nhà liền kề, shophouse xây sẵn có dấu hiệu nóng lên và được săn đón kể từ thời điểm sau dịch đến nay. Điều này thúc đẩy một lượng nguồn cung lớn xuất hiện trên thị trường.

Đối với thị trường bất động sản hiện nay, không chỉ đa dạng đối tượng người tham gia mà các loại hình nhà đất cũng phong phú không kém. Như một quy luật tất yếu, nguồn cung thay đổi theo nhu cầu, thị hiếu của người mua và giới đầu tư. Khi Nhà liền kề, shophouse xây sẵn được nhắc đến nhiều hơn trong các cuộc thảo luận, cũng ngầm cho thấy rằng, có lẽ một cơ hội mới đang xuất hiện và dần chứng minh vị thế.

Dãy nhà phố liền kề tại Khu đô thị Xuân Hưng, Tp Thanh Hóa

Nhà liền kề, shophouse xây sẵn : Tiềm năng nhưng cần tiêu chí rõ ràng

Nhà liền kề, shophouse thương mại xây sẵn nếu nói về tính mới mẻ thì có lẽ là không. Loại hình này vốn đã xuất hiện từ khá sớm nhưng so với đất nền cùng thời, không có được sức hút quá lớn. Nhà phố xây sẵn ban đầu chỉ đơn giản là các dãy/khu nhà liền kề, đồng bộ về thiết kế và có mức giá vừa vặn. Tuy nhiên, kèm theo đó là khá nhiều rủi ro liên quan đến tính pháp lý, nhất là quyền sở hữu nhà ở.

Thế nhưng, trải qua các giai đoạn biến động, tiêu chí tìm mua bất động sản thay đổi, tư duy của các doanh nghiệp có bước tiến mới, nhà phố liền kề, shophouse thương mại xây sẵn trở thành “công cụ” sinh lời có khả năng cạnh tranh cực kỳ cao trên thị trường

Shophouse Luxury tại khối đế toàn chung cư cao cấp Eurowindow Tower trung tâm TP Thanh Hóa

 Điểm khác biệt lớn nhất là nhà phố xây sẵn ngày nay nằm trong các khu đô thị được quy hoạch bài bản, tiện ích đầy đủ và có pháp lý minh bạch; đưa chủ sở hữu đến những trải nghiệm theo tiêu chuẩn sống mới. Qua đó, phản ánh được 3 tiêu chí lớn mà người mua cho rằng, nhà liền kề, shophouse thương mại xây sẵn mang lại cơ hội tốt cho họ:

– Thứ nhất, tính đa dụng: nhà liền kề, shophouse xây sẵn ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu an cư, còn phải tận dụng được cho nhiều mục đích khác để tạo ra thu nhập, như cho thuê, kinh doanh, tích lũy,… Điều này một phần phụ thuộc vào quy mô, định hướng phát triển, vị trí, thị trường,… của mỗi dự án

Vị trí đắc địa, ngay trung tâm TP Thanh Hóa mới. Tổ hợp những Khu đô thị lớn

– Thứ hai, pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài: nhà phố xây sẵn chính là loại hình thỏa mãn được tâm lý chuộng nhà liền thổ của số đông người Việt hiện nay, đại diện cho sự an toàn và bền vững.

Hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ, pháp lý rõ ràng

– Thứ ba, cải thiện chất lượng sống: con người có thiên hướng lựa chọn “sống sang – sống khỏe” nên các dự án cơ bản phải đáp ứng được điều này, đảm bảo môi trường xanh – sạch, tiện nghi, an ninh,…

 Ngoài ra, các chuyên gia cho rằng, từ 2023 sẽ là “thời” của các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực và vừa vặn túi tiền. Do đó, nhà liền kề, shophouse thương mại xây sẵn ở mức giá vừa tầm, theo đúng các tiêu chí lựa chọn chắc chắn dễ dàng thanh khoản và đạt được mức lợi nhuận kỳ vọng.

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN THANH HÓA

HOTLINE: 0913.85.1313

Website: https://datxanh-bdsbacbo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913851313
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon