Lãi suất hạ nhiệt, thị trường bất động sản đón sóng đầu tư quý III. Đâu mới là phân khúc đầu tư hiệu quả ?

Thị trường bất động sản đang dần “hồi sức” trở lại sau loạt động thái gỡ khó của Chính phủ. Cùng với đó, các chủ đầu tư cũng liên tiếp đưa những thông tin mới về dự án khiến thị trường bất động sản sôi động trở lại.

Thị trường phục hồi mạnh bởi chính sách tốt

Sau hàng loạt những chỉ đạo quyết liệt từ cuối năm 2022, mới đây ngày 25/5 Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã ký ban hành Công điện 469/CĐ-TTg về tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững. Công điện yêu cầu các Bộ, ngành và địa phương phải coi đây là nhiệm vụ cấp bách, quan trọng cần tập trung giải quyết theo nguyên tắc vướng mắc thuộc thẩm quyền của cấp nào thì cấp đó phải giải quyết. Các Bộ, ngành tập trung hướng dẫn các địa phương về các quy định thuộc lĩnh vực của mình để giải quyết vướng mắc hiện tại, không trả lời né tránh.

Cùng với hàng loạt những công điện khẩn của Chính phủ, NHNN cũng liên tục hạ trần lãi suất nhằm hỗ trợ phục hồi tăng trưởng kinh tế. Theo đó, Ngân hàng nhà nước thông báo tiếp tục giảm loạt lãi suất điều hành áp dụng từ ngày 25/5. Kể từ đầu năm 2023 thì đây là lần giảm thứ 3. Theo đó, đối với tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng, lãi suất tối đa được áp dụng giảm từ mức 5,5%/năm xuống còn 5%/năm. Ngoài ra, lãi suất tái cấp vốn giảm từ mức 5,5%/năm xuống 5%/năm. Lãi suất hạ nhiệt cũng kéo lãi suất cho vay mua bất động sản của hàng loạt ngân hàng giảm sâu so với năm 2022.

Bảng lãi suất huy động của các ngân hàng mới nhất

Theo đánh giá của giới chuyên gia bất động sản, thị trường đang được hỗ trợ mạnh mẽ bởi hàng loạt những chính sách tốt. Đặc biệt, không chỉ những biện pháp ngắn hạn như Công điện khẩn của Thủ tướng hay hạ lãi suất mà kể cả những chính sách dài hơi cho bất động sản cũng được quan tâm. Cụ thể, trong kỳ họp Quốc hội vào tháng 6 này những điểm nghẽn về pháp lý của Luật Nhà ở, Luật kinh doanh bất động sản, Luật đất đai đang được đưa ra bàn thảo để sửa đổi Luật, tạo hành lang thông thoáng cho bất động sản phát triển.

Chuẩn bị đón chu kì phục hồi mới của BĐS

Tại thị trường Thanh Hóa, phân khúc đang ấm dần lên vẫn là “Đất nền”, khi hàng loạt những dự án được đấu giá công khai tại các vùng ven Tp Thanh Hóa với mức giá cực kỳ tốt đối với các nhà đầu tư thời điểm này. Đặc biệt tại Huyện Đông Sơn khi có quyết định sát nhập vào thành phố Thanh Hóa trong tháng 08/2023 tới và định hướng lên Thị Xã vào năm 2030 đây chính là lúc các nhà đầu tư sẵn sàng xuống tiền bắt đáy giá.

Ngoài Đông Sơn thì 3 huyện khác cũng được quy hoạch lên Thị Xã vào năm 2030 là Quảng Xương, Hoằng Hóa và Thọ Xuân là những thị trường đang được săn đón rầm rộ thời gian vừa qua.

Dự án Đất nền Tân Phong, Quảng Xương ( Tân Phong New City )

Dự án đất nền Tân Phong New City nằm trong cụm quy hoạch trung tâm hành chính mới Thị trấn Tân Phong huyện Quảng Xương, với mức giá vô cùng hấp dẫn. Chỉ hơn 8tr/m2 khách hàng đã sở hữu ngay 01 nền đất ưng ý, hệ thống giao thông, điện, nước hoàn thiện. Đường rộng 15,5m trong đó 4m vỉa hè mỗi bên. Pháp lý hoàn thiện hỗ trợ 100% phí sang tên tới khách hàng.

Sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đất nền Tân Phong (Tân Phong New City) không những là sản phẩm đầu tư BĐS có tiềm năng sinh lời cao mà còn là nơi an cư lý tưởng hướng tới việc nâng cao chất lượng sống của cư dân trong tương lai.

Vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính thị trấn Tân Phong, Quảng Xương

Các lô đất nền Tân Phong (Tân Phong New City) có diện tích 160m2 với mặt tiền rộng 5m. Tại đây, chủ sở hữu có thể xây dựng 100% diện tích đất, được tự do sáng tạo, thiết kế ngôi nhà cho riêng mình.

Quy hoạch tổng thể khu đô thị 48ha tại Thị trấn Tân Phong

Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí đón đầu quy hoạch phát triển, đất nền Tân Phong (Tân Phong New City) là sự lựa chọn sáng suốt của giới đầu tư trong bối cảnh thị trường bất động sản đang ấm dần lên.

Liên kết vùng thuận tiện

Một vài hình ảnh thực tế tại dự án:

Tân Phong New City

THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

HOTLINE: 0913.85.1313

Website: https://datxanh-bdsbacbo.com/san-pham/dat-nen-tan-phong-new-city/
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0913851313
    icons8-exercise-96 chat-active-icon
    chat-active-icon