Cơ hội hiếm có “Bất động sản” cuối năm sở hữu giá trị thật

 Thời điểm thị trường khó khăn là lúc các nhà đầu tư chuyên nghiệp sàng lọc và lựa chọn những sản phẩm bất động sản giá trị thật thay vì những sản phẩm “TỰ PHONG” mang thương hiệu sang trọng hay đẳng cấp.

Bất Động Sản giá trị thật khi thị trường đang khó khăn – Vlasta Văn Phú

Bất động sản giá trị thật khi thị trường đang khó khăn

 Tại thời điểm này, nhiều nhà đầu tư có biểu hiện chờ đợi bất động sản giảm giá. Tuy nhiên, thị trường luôn vận hành với quy luật riêng và thực tế chứng minh những bất động sản giá trị thật luôn có vị thế nhất định, ít khi chịu ảnh hưởng bởi những biến động bên ngoài.

Sau giai đoạn phát triển ồ ạt, người tiêu dùng dần nhàm chán với các sản phẩm bất động sản “tự phong” hạng sang, sản phẩm giới hạn…. Câu hỏi về giá trị thật của bất động sản được quan tâm hơn bao giờ hết. Ở góc độ nhà đầu tư, quan niệm “Vị trí, vị trí và vị trí” của tỷ phú Donald Trump chưa bao giờ lỗi thời. Ở phía nhà đầu tư, giá trị thật của bất động sản nằm ở các yếu tố mấu chốt là vị trí, pháp lý và khả năng tăng giá.

KĐT Ven biển Vlasta Văn Phú – Sầm Sơn được nhà đầu tư săn đón

Những yếu tố này lý giải cho hiện tượng nhiều dự án phải giảm giá, đưa giá sản phẩm về sát với giá trị thật thay vì giá “trên trời” gắn với mác sang trọng hay đẳng cấp. Cuộc thanh lọc các dự án bất động sản đang diễn ra sẽ giúp khách hàng, nhà đầu tư có cái nhìn đúng hơn về sản phẩm bất động sản giá trị thực.

 Vlasta Văn Phú Sầm Sơn giữ nhiệt giao dịch bất động sản cuối năm

Mang thương hiệu dòng sản phẩm Vlasta của Văn Phú – Invest, tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn giữ nhịp giao dịch sôi động ngay từ khi được giới thiệu.

Một góc tại sự kiện Vlasta Văn Phú

 Vlasta – Sầm Sơn của Văn Phú – Invest đang được thị trường đánh giá cao khi hội tụ đầy đủ các yếu tố đầu tư mang giá trị thật: Vị trí, pháp lý, tiềm năng tăng giá, đặc biệt có sự hỗ trợ ưu đãi từ chủ đầu tư.

Cách Hà Nội chỉ hơn 2 tiếng đi ô tô, Vlasta – Sầm Sơn sở hữu vị trí đón sóng phát triển hạ tầng ở phía Nam Thanh Hóa. Dự án có kết nối thuận tiện khi nằm trên tuyến giao nhau của các con đường lớn nhất xứ Thanh. Đặc biệt dự kiến trong tháng 12 tới đây, khi cao tốc Ninh Bình – Thanh Hóa thông xe sẽ giúp dự án Vlasta – Sầm Sơn nói riêng và khu vực phía Nam Sầm Sơn nói chung có được hạ tầng giao thông, kết nối liên vùng hoàn chỉnh.

Với bãi biển thoải dài gần 1km, kết hợp cùng chuỗi tiện ích hiện đại, Vlasta – Sầm Sơn có đầy đủ điều kiện trở thành điểm đến du lịch mới của tỉnh Thanh Hóa kể từ mùa du lịch biển 2023. Đặc biệt, đây là dự án sở hữu sổ đỏ lâu dài cùng 7 loại sản phẩm bất động sản đang thu hút nhà đầu tư hiện nay gồm: Ocean Villa, Grand Pool Villa, Garden Pool Villa, Shophouse, Shop Villa, Shoptel và Boutique Hotel. Các sản phẩm được phân lô vuông vắn, diện tích từ 76m2 đến 405m2, phù hợp với nhiều gói tài chính của nhà đầu tư. Trong bối cảnh bất động sản mặt biển có sổ đỏ sở hữu lâu dài gần như không xuất hiện trên thị trường thì các sản phẩm tại Vlasta – Sầm Sơn càng hấp dẫn các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Vlasta Văn Phú – sẵn sàng bàn giao vào Quý II/2023

Ngoài lợi thế cạnh tranh nổi bật về vị trí, pháp lý chắc chắn với sổ đỏ đã được cấp tới từng lô, khách hàng lựa chọn Vlasta – Sầm Sơn đang được chủ đầu tư hỗ trợ tối đa về dòng vốn. Chủ đầu tư dự án Vlasta – Sầm Sơn hiện đang áp dụng song song 2 chương trình hỗ trợ lãi suất gồm chính sách hỗ trợ vay 70% giá trị hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong 18 tháng hoặc hỗ trợ vay 40% giá trị hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong 24 tháng. Khách hàng được lựa chọn chương trình ưu đãi cho phù hợp với bài toán tài chính cá nhân để có được phương án dòng tiền tối ưu nhất. Việc sử dụng “đòn bẩy tài chính” hợp lý giúp tăng tỷ suất lợi nhuận trong đầu tư, đồng thời mở ra cơ hội cho khách hàng có nguồn vốn hữu hạn, cần sử dụng vốn vay làm nguồn tài trợ tham gia thị trường.

Với uy tín gần 20 năm phát triển, Văn Phú – Invest đang hợp tác với các ngân hàng lớn để hỗ trợ khách hàng huy động vốn, bao gồm Vietcombank, BIDV, IVB, SeABank. Các đối tác ngân hàng đều cam kết có chính sách hỗ trợ với khách hàng khi triển khai các thủ tục vay vốn.

________________________

THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN THANH HÓA

HOTLINE: 0913 85 1313

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913851313
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon